Công Ty Cổ Phần La Beauties Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, kinh doanh các sản phẩm về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ.
a

Tầm nhìn

Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong ngành dược phẩm về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sinh lý đối với phụ nữ Việt Nam. Đem đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và ngay cả chất lượng cuộc sống.

a

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất vì một cộng đồng phụ nữ Việt mặn mà hương sắc. Nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đối với tất cả phụ nữ Việt Nam.

a

Giá trị cốt lõi

Uy tín: La Beauties luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho chị em sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty.

 

Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho chị em sự toàn diện trong vẻ đẹp cả về bên trong và bên ngoài.

 

Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì cộng đồng phụ nữ Việt mặn mà hương sắc, La Beauties luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến tay chị em.

 

Cầu thị: Luôn tìm tòi và học hỏi để bắt kịp xu hướng, công nghệ nhằm đem đến cho chị em những sản phẩm chất lượng nhất.

Theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất